Beijing Summer Camp 2013 | Day 4

Hình ảnh áo tứ thân và áo dài khăn xếp truyền thống của Việt Nam được học sinh trường THCS & THPT Alfred Nobel mang đến “Đêm của tình bạn Quốc tế” tại Trại hè Học sinh Quốc tế Bắc Kinh 2013.
Vietnamese traditional costumes were brought to the “Night of International Frendship” within the Beijing International Students Summer Camp 2013 by Alfred Nobel High School‘s students.

___________________________________________________________________________________________________

64097_355181547918122_1386554608_nĐêm của tình bạn Quốc tế …. Chương trình tối ngày hôm qua của đoàn Việt Nam là tham gia trưng bày gian hàng quà tặng và trình diễn văn nghệ trong chương trình tổng thể “Night of International Frendship”. Có thể khẳng định là gian hàng Việt Nam thuộc diện phong phú nhất. Sau khi trưng bày, thầy trò nhìn nhau rồi phá lên cười mà rằng: “Chẳng hề kém các gian hàng ở Hàng Ngang, Hàng Đào tí nào, không thiếu thứ gì… Nhiều bạn bè quốc tế ghé thăm phải trầm trồ và tò mò với nhiều vật lưu niệm xinh xắn, ý nghĩa và đẹp mắt. “Góc Việt Nam” còn nổi trội hơn với nghệ thuật sắp đặt của thầy và trò với việc đính Quốc kỳ, logo trường và áo đồng phục lên tường. Trông tổng thể khá bắt mắt và đầy tự hào. Tiết mục biểu diễn liên khúc “Đi cấy” & “Trống cơm” của Việt Nam tung bay trong những tà áo tứ thân [nữ], áo the [nam], làm bật lên vẻ đẹp Việt trong ánh sáng rực rỡ của đêm hội. Hai chữ Viêt Nam xuất hiện với tần số nhiều hơn trên môi các bạn học sinh quốc tế sau đêm diễn…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s