Education | 18 Mar 2013

on

About the VIP International School‘s Chairwoman 😉

5952_10151301430281712_395423053_nBài viết về cô Hoàng Thị Ngọc Mai – Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Hà Nội VIP trên báo Phong cách Doanh nhân.

“Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển

Đầu tư cho giáo dục không phải là gặt hái thành công ngay hôm nay mà trong tương lai, hiệu quả không chỉ cho chính người học, mà cho cả thị trường viêc làm và xã hội.
Với phương châm đó, chị đã thành lập Hệ thống trường Quốc Tế Hà Nội VIP trực tiếp nhận trọng trách chủ tịch HĐQT. Đây là một mô hình giáo dục ngoài công lập phi lợi nhuận, tiên tiến, mang tính hội nhập cao và hài hòa yếu tố trong nước và quốc tế.
Lúc đầu, trường Quốc tế VIP Hà Nội gồm hai bậc là mẫu giáo và tiểu học. Năm học 2009 – 2010, chị mở thêm trường trung học Alfred Nobel , gồm bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Như vậy Hệ thống giáo dục Hà Nội VIP đã có đủ 4 cấp học: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
Với tâm huyết dành cho dự án này, chị đã được tôn vinh là “Bông hồng vàng Thủ đô” năm 2008, 2010 (top 5 doanh nhân nữ xuất sắc), đại diện Việt Nam tham gia tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu tại Hà Nội năm 2008, tại Chi Lê năm 2009 và tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2011, tham gia nhiều buổi tọa đàm doanh nhân, chương trình truyền hình “Con đường Doanh nhân” của Đài truyền hình Hà Nội. Ngoài ra, chị cũng được vinh danh trong cuốn sách “Doanh nhân – Thánh Gióng Việt Nam”, “Những người phụ nữ thời đại”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s